ทำไมเชื้อโรคไม่มีตัวตนและจริงทำให้คุณป่วย

?????????????? healthcare

หมอบ่อยครั้งที่ตรวจหาก่อนร่องรอยของสมองของเงื่อนไขเหมือนอัลไซเมอร์และ Parkinson นจากการดูอย่างที่ไม่ถูกต้องในภาพวาดของคุณแต่มันเป็น imperfect ศิลปะจาก largely บนความคิดเห็นของหมอน ทั้งบ่อยเกินไป,คนเดียวที่คอนกรีตร่องรอยโผล่มาตอนที่คุณเคยเห็นมาแล้วเสียหายที่ความเจ็บป่วย MIT researchers จะต้องมีประสิทธิภาพมากกว่าทางที่จะจับพวกนี้เงื่อนไขก่อนนะ โดยการใช้กำหนดเองติดตามซอฟแวร์เพื่อดูผลส่งออกจากดิจิตอลปากกาพวกเขาสามารถมากกได้แม่นยำกรณ์ที่เริ่มมีอาการของของสมองของเงื่อนไขพื้นฐานไม่เพียงสิ่งที่คุณวาดรูปจริงแต่ว่าคุณวาดอง คนที่สุขภาพดีองใช้เวลานิดหน่อเวลาอีกคิดว่า scribbling;พวกนั้นกับความทรงจำเรื่อง(เช่นอัลไซเมอร์ sufferers)ใช้เวลามากกว่าเวลาอยู่ในคิดว่าในขณะที่ Parkinson เป็นคนป่วยมีแนวโน้มที่จะต่อสู้กับคนวาดภาพการประมวลผล แม้ว่าจะสูบบุหรี่ได้กลายเป็นน้อยลงเหมือนกันตั้งแต่ 1964 ผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับมันยังคงสูง ค่าของทุกปีเพื่อตรงทางการแพทย์สนใจต้องการจะทำกับสูบบุหรี่ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาก็คือเงิน 130 พันล้านทุกปีเดินตรงและค่าสำหรับการสูญเสียของ productivity ผลลัพธ์จากจากคลอดก่อนกำหนดตายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่พันล้าน กับ hypothyroidism เราไม่ metabolize รถอาหารและ calories เราจะกินร่างอ้วนแทนที่จะเป็นของพลังงาน นี่น้ำหนักเป็นเล่ห์เหลี่ยมร้ายกาจและก็เหมือนกันอาหารหรือออกกำลั resolves มัน บางมี equated ecology กับ epidemiology น หลักแบ่งแยกระหว่าง epidemiology และ ecology นั่นคือตอน epidemiology คือการศึกษาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างในการเต้นของชายคนสภาพแวดล้อมและของรัฐของสุขภาพหรือ(โรคระบาด),ecology embraces ที่ interrelationship ของทุกสิ่งมีชีวิต ในเรื่องนั้น epidemiology constitutes เป็นพิเศษองโปรแกรมของมนุษย์ ecology หรือส่วนนั้นของ ecology สัมพันธ์กับเครื่องช่วยสถานะของมนุษย์เทพมารดรดูแลสุขภาพนาง

ร่างกายเป็นปฏิกิริยากับอาการของเลือดออกในสมอาจจะรุนแร deplete งระบบภูมิคุ้มกัน,นำไปสู่ต่ออาการแทรกซ้อนอื่นๆนอกเหนื paralysis หรือพูด impairment น อยู่ในขั้นฉันโดนไต่สวน Multistem คนไข้ได้สำคัญการองค์ประกอบนิดหน่อของโรคปอดบวม,รุนแร pulmonary มีความตึงเครียนและกันจริงจังความซับซ้อน เป็นสารอินทรีย์โรคเป็นหนึ่งในสาเหตุมาจากทางกายภาพหรือ physiological เปลี่ยนต้องมีเนื้อเยื่อหรือวัยวะของร่างกาย คำบางครั้ง excludes การติดเชื้อน มันคือโดยปรกติจะใช้ในความเปรียบต่างของกันโรคจิตที่ผิดปกติ มันเกี่ยวอารมณ์และพฤติกรรมที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่ถ้าพวกเขาเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายของสิ่งก่อนสร้างหรือทำหน้าที่ได้ของศพอย่างเช่นหลังจากเป็นอาการของเลือดออกในสมหรือเป็นเเขยงมีแผลการบาดเจ็บทางสมอง,แต่ไม่หรอกถ้าพวกเขาเนื่องจาก psychosocial ปัญหา

คุณสามารถหยุดใช้ของเราบริการที่มีเวลาถึงแม้ว่าเราจะขอโทษที่ต้องเห็นคุณไป. ของกูเกิ้ลอาจจะหยุดให้แก่การบริการกับคุณหรือเพิ่มหรือสร้างใหม่ข้อจำกัดของบริการเมื่อไหร่ก็ได้ รุนแร lymphocytic ลิวคีเมียเป็นเร่งมะเร็งที่โตที่จะเริ่มในคไขกระดูกนะ ที่ lymphocyte กเซลล์ที่อยู่ในคไขกระดูกยังคงยังไม่โตแล้วแทนที่ผู้ใหญ่เซลล์ซึ่งต้องการแบบปัจจุบันทันด่วนการรักษาสำหรับโอกาสของวิธีรักษาแล้ว คนอเมริกันเป็นมะเร็งสังคมรายงานส่วนใหญ่รุนแรลิวคีเมียคนป่วยอยู่เพียงไม่กี่เดือนโดยไม่มีการรักษา

การศึกษาเกี่ยวกับไม่สามารถพิสูจน์นั้นถูกหวาดระแวงเป็นสาเหตุของร่วมเพแย่ลงคุณภาพของชีวิต ไปเยี่ยมชมเว็บไซต์แบบออนไลน์สำหรับสมบูรณ์แถมยังครอบคลุมด้ข้อมูลเกี่ยวกับ MMR เดี่ยวแทนและมันได้ประโยชน์สำหรับลูกๆของท่าน พวกเขาสามารถที่จะหายเป็นไข้มาเลเรียนปรสิตนภายใน 15 นาทีของหมุนคนใหม่อุอยู่ในห้องทดลอง ตั้งแต่พวกเขาเคยเป็นสีส้มสีย้อมที่จะดึงพวกปรสิตพวกเขาเป็นอย่างง่ายดายสามารถระบุตัวตนของปรากฏตัวภายใต้กล้องจุลทรรศน์เช่นกัน อย่างไรก็ตามพวกเขายังต้องการทำตัวไม่ดีกับพวกต่อการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่ามันทำงานเป็นแรงดังนั้นพวกมันตอนนี้ใช้ paperfuge อุที่สนามในมาดากัสกาย

มันบอกว่ามันสำคัญที่จะคอยเฝ้าระวังใหม่สำหรับภัยคุกคามเหมือน emergence ใน 2003 ของโรคซาร์หรืออย่างรุนแรงรุนแรหายใจอาการปองซึ่งแพร่มาจากประเทศจีนต้อง 30 ประเทศและถูกฆ่าประมาณ 800 คนอื่น DinoDirect ประเทศจีนมีข้อจำกัด()จะเป็นหนึ่งของที่สุดในโลกออนไลน์ retailers น มันเสนอที่ดีริของผลิตภัณฑ์กับองการแข่งขันราคาโดยการตัดนี้ไปซะและข้อเสนอผลิตภัณฑ์นตรงไปยังเทอร์มินัล consumers น สิงดีๆตั้งหลายซอฟต์แวร์ผลิตภัณฑ์กับ proprietary ทรัพย์สินอันทรงปัญญาสิทธิขอเป็นเจ้าของเทคโนโลยี superiority และมีประสิทธิภาพการตลาดทีมอยู่ท่ามกลางคนที่คล้ายกันอุตสาหกรรม