เหมือนกันน้อยนอนหลับหรือมากเกินไปเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงของโรคหัวใจ

????????????????????????????? healthcare

มีคำถามเกี่ยวกับการตาเงื่อนไขหรือเห็นปัญหาหรอ? เรียกดูของเรามีอยู่ทั่รายชื่อของหมอ-เขียนแล้วหมอ-ย้อนทบทวนบทความสำหรับเชื่อถือได้ง่ายเลยที่จะเข้าใจว่าข้อมูล ในช่วงเวลาแบบคลาสสิคของกรีกยานเป็นปี 460-136 บีซีน ที่ชาวกรีกชอบรายชื่อเสียงที่ civilizers ของโบราณแก่แล้ว พวกเขาสองคนต้องคิดในแง่ของทำไมเหรอ?" และยังไง?".

และก่อนหน้าในกรีกยาน Aesculapius,(1200 บีซี)Aseculatius ทำให้ฉันเบื่อที่ลูกสาว/Hygia และ Panasia น บริการทางการแพทย์ historian ดั๊กกลาส Guthrie ได้เตือนพวกเราของตำนานนั่น Hygia น worshiped เป็นเทพธิดาของสุขภาพและ Panasia เป็นเทพธิดาของยาน Panasia และ Hygia ให้ลุกขึ้น dynasties ของผู้รักษา(Curative ยา)และ hygienists(Preventive ยา)กับต่างออก philosophies น ดังนั้น,dichotomy ระหว่าง curative ยาและ preventive ยาเริ่มเร็วและเราก็รู้ว่ามันเหลือเรื่องจริงวันนี้ Hygia(Prevention)เป็นรกระทำของขวัญที่ทันสมัยอยู่ในหมู่คน intellectuals น แต่ Panasia(ยารักษา)จะได้รับเงินสด Aesculapius ยัง cherished ทางการแพทย์ในแวดวย-ขอพนักงาน,entwined โดยเป็นงูพิษยังคงเป็นสัญลักษณ์ของยาน

มันอาจจะเกิดจากความจริงที่ว่าคุณอยู่ในตอนเหนือสภาพอากาศและวิตามินดี deficiency น มันอาจจะเป็นเพราะว่าคุณได้รับยาปฏิชีวนะว่าต้องรบกวนคนปกติหรณ์แบคทีเรียที่ microbiome-ซึ่งส่งผลกระทบต่อของคุณ neurotransmitters น มันอาจจะเป็นเพราะคุณชอบซูชิแล้วกินมันตลอดเวลาที่คุณกินนิสัยให้คุณพิษปรอทนะ มันอาจจะเป็นเพราะคุณเกลียดปลาและต้องการโอเมก้า-3 deficiency ซึ่งก็ทำให้เธอเศร้าตังหาก หรือมันอาจจะเป็นเพราะเธอชอบน้ำตาลและกิน Cinnabons ทั้งวันนั่นนิสัยรอคอยมาเพื่อฉีดอินซูลินต่อต้านและก่อนโรคเบาหวานและนี่คือสาเหตุของของคุณด้วยภาวะซึมเศร้า

คนอเมริกันอาการของเลือดออกในสมกับความสัมพันธ์ที่ชี้ตัวสองคนประเภทของเส้น;ischemic และ hemorrhagic น Ischemic เส้นเลือดอุดตันแบบว่าเป็นกาเกิดขึ้นเมื่อมีลิ่มเลือดช่วงตึกที่เลือดไหลไปที่สมอง เป็น hemorrhagic เส้นเลือดอุดตันแบบว่าเป็นกาเกิดขึ้นเมื่อเลือดออกจากร่างทรงของ ruptures และป้องกันไม่ให้เลือดไหลไปที่สมอง อาการของเส้นเลือดอุดตันแบบว่าเป็นการสูญเสียของความสมดุล slurred ดงออกพูดอ paralysis หรือรหมดความรู้สึกข้างเดียวที่ร่างกาย,และเบลนสองหรือไหม้เกวิสัยทัศน์ อย่างรุนแรงปวดหัวเป็นของขวัญอาจจะสาเหตุที่ยังคงฝืดอยู่ในความเจ็บปวดระหว่างตาและ/หรืออาเจียน

นี่พันธุกรรมภูกความผิดปกติในการเป็นตอนที่คนพร้อมจะกลืนกินโปรตีนจากแป้งสาลีอที่จะนำไปสู่ความเสียหายในลำไส้เล็กนะ โปรตีนจากแป้งสาลีเป็นโปรตีนพบในข้าว,barley และเหล้าขาวซึ่งในกรงกับเงื่อนไขต้องหลีกเลี่ยงสำหรับที่เหลือของชีวิตของพวกเขา ถ้าพวกเขากินอาหารที่บรรจุโปรตีนจากแป้งสาลีของร่างกายเริ่มเป็นภูมิคุ้มกันการตอบสนองนั้นจู่โจมในลำไส้เล็ก damaging ที่ villi ซึ่งเล็กน้อ fingerlike projections พวกนั้นคงจะเข้าแถวมาที่ลำไส้เล็กว่าช่วยส่งเสริม nutrient ตัวเลือกการไล่ระดับสีได้ ตอนที่ villi เป็นได้รับความเสียหายจำเป็ไม่สามารถถูกดูดกลืนเข้าไปเหมาะสมในศพนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องเพียงการรักษาในตอนนี้คือต้องเข้มงวดเป็นไปตามโปรตีนจากแป้งสาลีฟรีอาหารกลางวันกันดีมั้ย? ครั้งนึงเป็นคนที่ถามได้แทงใจดำยังอาการบางอย่างอาจไม่แสดงปรับปรุงภายในอาทิตย์แล้ว

ในขณะที่มันเป็นบ่อยอ้างว่า humour สามารถ prolong ชีวิตค้นคว้าวิจัยมีจนเจอที่ตรงกันข้ามเพื่อเป็นเรื่องจริง หนึ่งเรียนพบมัน comedians และ humour เป็นนักเขียนเป็นอดีเหมือนจริงจัง entertainers จริงๆแล้วตายเด็กเมื่อเทียบกับอื่นดังคนที่ไม่ลังให้ความบันเทิง.


เช่นกัน researchers ต้องเจคตาราคาของที่ประสบความสำเร็จที่สุดของอังกฤษ comedians ขอเวลานสูงขึ้นเมื่อเทียบกับน้อยกว่าที่ความสำเร็จทีเดียว อีกเรียนพบมันยืนขึ้น comedians ตายตอนเวอร์ชั่นที่เด็กกว่าของอายุมากกว่าทั้งสองเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนและงดราม่านักแสดง